Phân biệt sự khác nhau giữa các dòng laptop DELL: Dell XPS, DellPrecision, Dell Alienware,  Dell Latitude, Dell Vostro, Dell Inspiron là gì? 

Dell hãng laptop bán chạy nhất tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã và phân khúc người dùng từ văn phòng tới game đồ họa. Laptop Dell xưa nay đã là lựa chọn hàng đầu của người Việt nhờ sự ổn định, thiết lế mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều phân khúc laptop Dell : Inspiron, Vostro, Latitude, XPS, Alienware, Precision… làm người dùng phân vân không biết nên chọn laptop Dell nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

Trước khi muốn mua một chiếc laptop bạn cần xác định nhu cầu sử dụng là gì rồi hãy chọn  mua. 


Thiết kế cao cấp của DellXPSPhân biệt các dòng laptop Dell:

  • Dell Inspiron Mini: dòng notebook giá rẻ với kích thước màn hình khoảng 10 inch nhỏ gọn cùng bộ vi xử lý Intel Atom.
  • Dell Inspiron: Thiết kế khá đẹp, cấu hình vừa đủ có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu làm việc và giải trí đơn giản, lựa chọn cảu nhiều người nhờ giá thành tốt.
  • Dell Vostro: Thuộc phân khúc khách hàng doanh nhân tầm thấp & vừa. Những chiếc laptop thuộc dòng này có cấu hình tốt, hiệu năng vừa đủ đáp ứng những nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản.
  • Dell Latitude: thuộc phân khúc cao cấp với khách hàng doanh nhân tầm trung với cấu hình tốt, hiệu năng mạnh mẽ.
  • Dell XPS: Phân khúc cao cấp giá thành cũng đắt đỏ, thiết kế khá bắt mắt và nổi bật, thể hiện sự sang trọng và cao cấp.
  • Dell Studio: Dòng laptop chuyên giải trí của Dell. Những chiếc laptop dòng này có thiết kế đẹp mắt, cấu hình khủng cùng màn hình độ phân giải cao.
  • Dell Alienware: Dòng laptop chơi game chuyên dụng của Dell với thiết kế mạnh mẽ cùng với một cấu hình khủng.
  • Dell Precision: thuộc phân khúc cao cấp hơn cả, những chiếc laptop thuộc dòng này được thiết kế đặc biệt sử dụng nhưng linh kiện cao cấp nhất, chuyên phục vụ cho công việc chuyên dụng đồ họa, tên hay gọi là máy trạm đã nói lên điều đó.

Thiết kế mạnh mẽ bền bỉ của Dell Precision


Loading...