Laptop Gaming MSI Raider GE78 HX Smart Touchpad với Core i9-13980HX và GeForce RTX 4070

MSI Raider GE78 HX Smart Touchpad

Cấu hình mạnh mẽ với Core i9-13980HX và GeForce RTX 4070


Bàn di chuột thông minh MSI Raider GE78 HX + thêm một bàn di chuột thông minh, hoàn chỉnh với các phím có thể lập trình và truy cập nhanh vào các chức năng Windows thường được sử dụng.


Màn hình 4K 240 Hz, DDR5 32 GB và SSD 2 TB


Có bàn di chuột thông minh bên cạnh bàn di chuột thông thường. Người dùng có thể bật và tắt nó thông qua một công tắc chuyên dụng. Ngoài ra, có một “chế độ thông minh” tự động tắt bàn di chuột khi không sử dụng và bật lại ngay lập tức sau khi phát hiện thấy bàn tay của người dùng. Bàn di chuột thông minh MSI Raider GE78 HX cho phép người dùng truy cập nhanh vào các chức năng như ghi lại màn hình, mở camera, bật và tắt Bluetooth cũng như chuyển đổi cấu hình nhanh chóng.

Thanh trượt chức năng của MSI Raider GE78 HX Smart Touchpad cũng cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình, âm lượng và đầu ra micrô. Ngoài ra, MSI cũng đã bao gồm năm phím có thể lập trình trên bàn di chuột. Phần mềm đi kèm cho phép người dùng gán các chức năng, tương tự như cách người ta lập trình các nút chuột. Cuối cùng, người ta cũng có thể sử dụng bất động sản bổ sung của bàn di chuột làm bàn di chuột. Tham khảo video đính kèm để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của bàn di chuột.

Được trang bị bàn phím led với cụm WASD nổi bật.

Vi xử lý tối đa ở thời điểm hiện tại i9-13980HX
Nhịp xung tối đa lên đến 5.6GHZ với công nghệ Intel ABT/TVB, hiệu năng cải thiện tới 45% với 8 nhân P và 16 nhân E

Tảng nhiệt công nghệ Cooler Boost 5 có 2 quạt và 6 ống dẫn nhiệt. Với thiết kế mới mẻ sử dụng ống dẫn nhiệt chung cho cả CPU và GPU giúp cân bằng nhanh chóng lượng nhiệt tỏa ra trong máy

Trang bị cổng Thunderbolt 4 và đầu dọc thẻ nhớ SD full size

Công nghệ Killer Doubleshot Pro x3 & Wifi 6E

Hệ thống 6 loa thành phần, thiết kế loa 3 hướng

Phía trên là những thông tin cơ bản của chiếc laptop sắp ra mắt vào tháng 6/2023 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *